Chính sách của Làm Đẹp Story

  1. Làm Đẹp Story được thành lập nhằm mục đích chia sẻ thông tin về làm đẹp, thời trang, giải trí đơn thuần. Chúng tôi nghiêm cấm mọi cá nhân, tổ chức lợi dụng các mục chia sẻ, tư vấn, comment… để thực hiện các hành vi có mục đích đi ra ngoài khuôn khổ pháp luật.
  2. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi giả mạo, lừa đảo, và bôi nhọ cá nhân trên web. Các thành viên khi tham gia chia sẻ thông tin trên web phải đảm bảo tính chính xác, đúng người đúng việc đúng pháp luật và tự chịu trách nhiệm về nội dung mình chia sẻ.
  3. Mọi thông tin chúng tôi thu được từ bạn như email, số điện thoại, họ tên, giới tính, IP, cookies … đều được bảo mật theo chính sách của Google.
  4. Chúng tôi nghiêm cấm việc spam link từ các website, blog, diễn đàn … khác.
  5. Chúng tôi cam kết thanh toán đúng hạn cho cộng tác viên.
  6. Nghiêm cấm thành viên (kể cả cộng tác viên) đăng lại bài của Làm Đẹp Story trên các blog/forum/website/mạng xã hội … khác nếu chưa được sự cho phép của ban quản trị. Bạn được phép đăng bài của Làm Đẹp Story lên các nguồn khác nếu dẫn link gốc của Làm Đẹp Story ở cuối bài.
  7. Làm Đẹp Story và người dùng không có mối liên hệ hay ràng buộc nào về mặt pháp luật. Người dùng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những sai phạm của mình.
  8. Làm Đẹp Story có thể thay đổi chính sách của mình trong tương lai.

(Cập nhật ngày 18/09/2016)

To Top