Hãy trở thành cộng tác viên của Làm Đẹp Story

Bạn đã sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm đẹp của bản thân?

Hãy luôn biết rằng cho đi tức là nhận lại, bạn chia sẻ bí quyết làm đẹp của bản thân cho mọi người, rồi bạn sẽ càng đẹp hơn. Làm Đẹp Story mong nhận được sự đóng góp từ tất cả mọi người, hiện nay chúng tôi đang có những chuyên mục sau:

+ Bí quyết: bạn có bí quyết làm trắng răng? Bạn có cách trang điểm độc đáo? Bạn đã thử nghiệm thành công phương pháp giảm 7 cân sau 2 tuần? Hay đơn giản là bạn biết những cách tết tóc siêu kute … Chúng tôi chào mừng mọi bài viết chia sẻ bí quyết độc, lạ, và hiệu quả!

+ Trải nghiệm: Bạn đã thử thành công thuốc trắng da? Bạn đã từng điều trị mụn rỗ bằng laser? Bạn đã từng thẩm mỹ nâng mũi? Hãy chia sẻ những trải nghiệm của bạn về làm đẹp, qua đó giúp cho cộng đồng có thêm kiến thức về những phương pháp mới, những mỹ phẩm tốt, cũng như hiệu quả và hậu quả của nó.

+ Góc nhìn: Mỗi người ai cũng có góc nhìn riêng về cái đẹp. Hãy chia sẻ quan điểm về cái đẹp của bạn!

+Thời trang: chuyên mục này đòi hỏi cộng tác viên có trình độ và đam mê thời trang, nếu bạn đủ điều kiện và muốn đóng góp cho cộng đồng những xu hướng mới nhất, xin hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: lamdepstory@gmail.com để được hướng dẫn rõ hơn.

Yêu cầu cần có của một bài viết:

+ Toàn bộ nội dung phải do bạn tự trải nghiệm, tự viết, không được sử dụng các nguồn khác có sẵn trên mạng.

+ Bài viết phải có hình ảnh minh họa cụ thể, hình ảnh do bạn tự chụp, không được sử dụng hình ảnh có sẵn trên mạng.

+ Bài viết gửi về có dạng word, ghi rõ chuyên mục đăng bài. Ngoài ra email có thêm thông tin họ tên, số điện thoại người viết bài.

+Bài viết đã được nhận đăng thì yêu cầu cộng tác viên không đăng trên bất cứ một nguồn nào khác.

Chính sách nhuận bút:

+ Bài viết cho các chuyên mục Bí quyết, Trải nghiệm, Góc nhìn nếu được nhận đăng sẽ có nhuận bút từ 100,000 – 150,000 VNĐ tùy theo độ dài, hình ảnh cũng như chất lượng bài viết.

+Toàn bộ bài viết được nhận đăng trong tháng sẽ được thanh toán nhuận bút từ ngày 7-10 tháng tới.

+ Bài viết dành cho chuyên mục Thời Trang sẽ có chế độ nhuận bút riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn chi tiết.

To Top